Menu
Menu
Loading...

LƯU Ý KHI DÙNG DỊCH VỤ DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ - THÔNG TƯ 78/NĐ 123

 

dịch vụ hóa đơn điện tử

1. Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử và nộp tờ khai theo thông tư 78.

dịch vụ hóa đơn điện tử

Trong Nghị định 123 ghi rõ: “Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2022, khuyến khích cơ quan, tổ chức, cá nhân đáp ứng điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin áp dụng quy định về hóa đơn, chứng từ điện tử của Nghị định này trước ngày 01 tháng 7 năm 2022”. Vì vậy, hóa đơn điện tử là phương thức bắt buộc khi giao dịch với Cơ quan thuế. 

Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử theo thông tư 78/NĐ 123. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử . Để sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mới theo thông tư 78 trên hệ thống theo hướng dẫn sau.

>>> Xem chi tiết tại đây

2. Hướng dẫn tạo mẫu hóa đơn và xuất phát hành hóa đơn theo thông tư 7

Sau khi các bạn đăng ký tờ khai gửi lên, được cơ quan Thuế được chấp nhận theo hướng dẫn Quy trình đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử theo Thông tư 78. Bước tiếp theo là tạo mẫu hóa đơn để chính thức xuất hóa đơn theo mẫu đã tạo.

dịch vụ hóa đơn điện tử
 

>>> Xem chi tiết tại đây

3. Tra cứu cho dịch vụ hóa đơn điện tử trên trang Hệ thống hóa đơn điện tử

Sau khi tạo hóa đơn, gửi hóa đơn lên Cơ Quan Thuế cấp mã và gửi cho người mua xong, doanh nghiệp có thể tra cứu những hóa đơn đã xuất cho khách hàng trê hệ thống của tổng cục thuế nhằm mục đích để đối soát với những hóa đơn đã tạo trên hệ thống phần mềm của nhà cung cấp giải pháp. 

>>> Xem chi tiết hướng dẫn tại đây 

Đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại P.A Việt Nam

Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam tự hào là đơn vị đạt Tiêu chuẩn Nhận – Truyền – Lưu trữđáp ứng đày đủ yêu cầu theo thông tư 78 của Tổng Cục Thuế.
Phần mềm hóa đơn điện tử Hóa đơn 30s được ưa chuộng với tính năng ưu việt và giao diện dễ sử dụng, được phân tích và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó,P.A Việt Nam có đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ, phục vụ và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng của sản phẩm.

Một số thành tựu nổi bật giúp bạn tự tin lựa chọn sử dụng Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam như:

– Top 1 nhà đăng ký sở hữu số lượng khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử
– Nhà cung cấp bề dày kinh nghiệm cao nhất
– Nhà cung cấp top đầu được Tổng cục thuế công nhận
– Nhà cung cấp hóa đơn sở hữu đội ngũ hỗ trợ chất lượng nhất
 

Không những thế, khi dùng dịch vụ Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam doanh nghiệp sẽ tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn:

- Hỗ trợ miễn phí khởi tạo trị giá lên đến 800.000 VNĐ
- Tặng ngay 1000 số hóa đơn 
- Miễn phí lưu trữ đến 10 năm

=> Xem chi tiết ưu đãi giá tại đây.

Xem thêm:
DOANH NGHIỆP NÊN MUA CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

P.A VIỆT NAM ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bài viết liên quan

CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ & LƯU Ý CẦN BIẾT

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy mà nhu cầu mua chữ ký số luôn tăng cao, và nếu là dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất thì càng được quan tâm. những lưu ý cần biết sau để các bạn nắm rõ trước khi quyết định mua chữ ký số giá rẻ cho mình.  

DÙNG THỬ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ AN TOÀN, MIỄN PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về tính năng và các nghiệp vụ trên phần mềm hóa đơn điện tử P.A Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng  miễn phí  hóa đơn điện tử cho phép người sử dụng thao tác các tính năng như: Đăng ký phát hành hóa đơn, xử lý hóa đơn, quản lý hóa đơn, xem các báo cáo về hóa đơn

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ MỚI NHẤT 2023

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy để đảm bảo an toàn trong việc thực hiện các giao dịch điện tử như nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan thì việc đăng ký chữ ký số là vô cùng cần thiết.  Trong bài viết này P.A Việt nam giới thiệu về chữ ký số và cung cấp bảng giá dịch vụ chữ ký số mới nhất để Quý khách hàng tham khảo.  

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT 2023

Tổng cục Thuế chính thức ra Thông báo công khai thông tin tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo thông tư 78. Đã có 60 tổ chức đủ điều kiện và P.A Việt Nam là một trong số này. Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử nêu trên. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử   
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose
{ '