Menu
Menu
Loading...

Tin tức

Danh sách tin tức

P.A VIỆT NAM ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

Hóa đơn điện tử được khởi tạo từ máy tính tiền hiện đang là mô hình được ưa chuộng trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. P.A Việt Nam là doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo Thông Tư 78 & Nghi Định 123 của Tổng Cục Thuế.

CẬP NHẬT VỀ GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Ngay khi Chính Phủ đưa ra quy định bắt buộc toàn doanh nghiệp trên cả nước phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử, việc hiểu và cân bằng bài toán chi phí là điều hoàn toàn cần thiết cho các nhà quản trị. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Giá hóa đơn điện tử có đắt không? Đăng ký HDDT có rắc rối không? Phải lên cơ quan làm thủ tục hay chỉ cần đăng ký online? Bảng giá cụ thể về các dịch vụ liên quan về hóa đơn như thế nào?... Tất cả đều được giải đáp trong bài viết hôm nay, cùng tham khảo ngay.

Tem vé điện tử là gì? Lợi ích và các quy định cần lưu ý

Tem, vé điện tử đang phát triển mạnh và dần thay thế hình thức vé giấy truyền thống, được Chính Phủ yêu cầu phổ biến rộng rãi cho cộng đồng người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng. Hiện nay, loại hình tem vé này có thể bắt gặp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng không, viễn thông, giải trí,... Vậy khái niệm về vé điện tử bao gồm những gì, quy định có khác so với hoá đơn điện tử không, cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

Lưu ý về chứng từ khấu trừ thuế TNCN mà doanh nghiệp cần biết

Hiện nay, Tổng Cục Thuế TPHCM đã ban Công văn 7563/CTTPHCM-TTHT năm 2022 hướng dẫn các doanh nghiệp về chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân. Đây là một thông tin quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng phải nắm được. Vậy theo chân P.A để biết thêm chi tiết và lưu ý  về thông tin quan trọng mà Tổng Cục Thuế ban hành nhé!
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose