Menu
Menu
Loading...

TIÊU CHÍ CHỌN CÔNG TY BÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ UY TÍN HIỆN NAY

Hóa đơn uy tín

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử thay vì hóa đơn giấy (kể cả khi chưa sử dụng hết hóa đơn tự in). Để đáp ứng một cách đúng và chuẩn xác, mang tính bắt buộc từ phía Chính Phủ (Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT). Việc xây dựng cả một hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử khá tốn kém và không quá cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ lẻ. Vì thế, hướng đi tốt nhất cho các nhà kinh doanh là sử dụng các công ty bán hóa đơn điện tử trung gian.

Vậy để chọn một công ty bán hóa đơn điện tử uy tín cần xem xét những khía cạnh nào?

Công ty bán hóa đơn điện tử cần chuyên về công nghệ số

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán hóa đơn điện tử với chi phí khá đắt, thậm chí có nơi lừa đảo, giả mạo. Nếu không tỉnh táo các doanh nghiệp sẽ trao niềm tin sai chỗ, dẫn đến chi phí bỏ ra khá nhiều nhưng hóa đơn lại không đúng chuẩn Tổng Cục Thuế.

Việc chọn công ty bán hóa đơn điện tử uy tín là yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp nên làm. Công ty phải có thông tin, địa chỉ rõ ràng, quy mô lớn và thành lập lâu đời là một điểm cộng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đó có nền tảng chuyển đối số, cung cấp các giải pháp số. Công ty bán hóa đơn điện tử phải chuyên về công nghệ thông tin, hiểu rõ các quy định pháp luật, có kỹ thuật bảo mật cao để người dùng cảm thấy an tâm, tin tưởng

Tham khảo công ty bán hóa đơn uy tín tại đây.

Công ty bán hóa đơn phải đáp ứng đủ điều kiện của Tổng Cục Thuế

Doanh nghiệp phải xem công ty bán hóa đơn điện tử đạt chuẩn Truyền - Nhận - Lưu trữ của Tổng Cục Thuế, có đáp ứng  Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT không. Nếu đạt thì cứ yên tâm tin dùng nhé. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ từ các công ty bán hóa đơn điện tử được công nhận doanh nghiệp sẽ tiết kiệm 1 khoản phí, không cần sử dụng dịch vụ trung gian của đơn vị khác.

Một cách khác để xác định hóa đơn điện tử đạt chuẩn gồm có các nội dung sau: 

a) Tên hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu số hóa đơn, số hóa đơn;
b) Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán;
c) Tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua (nếu người mua có mã số thuế);
d) Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền chưa có thuế giá trị gia tăng, thuế suất thuế giá trị gia tăng, tổng số tiền thuế giá trị gia tăng theo từng loại thuế suất, tổng cộng tiền thuế giá trị gia tăng, tổng tiền thanh toán đã có thuế giá trị gia tăng trong trường hợp là hóa đơn giá trị gia tăng;
đ) Tổng số tiền thanh toán;
e) Chữ ký số, chữ ký điện tử của người bán;
g) Chữ ký số, chữ ký điện tử của người mua (nếu có);
h) Thời điểm lập hóa đơn điện tử;
i) Mã của cơ quan thuế đối với hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế;
k) Phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước và nội dung khác liên quan (nếu có).

Công ty bán hóa đơn điện tử phải có phần mềm chất lượng đáp ứng nghiệp vụ

Thêm 1 tiêu chí để đánh giá công ty bán hóa đơn điện tử uy tín là có phần mềm chất lượng, hiệu quả. Các doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử có các phần mềm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử như lập, xuất, báo cáo, lưu trữ hóa đơn. Phần mềm hóa đơn điện tử phải đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mới tại Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT.

Bên cạnh đó, giao diện càng dễ sử dụng thì càng hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mới kinh doanh thì việc dùng phần mềm đơn giản của công ty bán hóa đơn điện tử sẽ giúp tiết kiệm thời gian tạo lập hóa đơn và thực hiện chính xác các nghiệp vụ.

Có đội ngũ kỹ thuật giỏi từ công ty bán hóa đơn điện tử

Đây cũng là yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp đang muốn tìm công ty bán hóa đơn điện tử. Bởi nếu sai sót trong việc dùng hóa đơn điện tử sẽ bị phạt từ Tổng Cục Thuế. 

Vì thế, nên chọn các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín phải đảm bảo được chất lượng chăm sóc khách hàng. Điều này thể hiện trong sự hoạt động liên tục của doanh nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng. 

P.A Việt Nam - Doanh nghiệp cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu đáp ứng điều kiện của Tổng Cục Thuế theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT.

P.A Việt Nam tự hào là doanh nghiệp có hơn 21 năm kinh nghiệm về các giải pháp số. Bên cạnh đó, P.A Việt Nam là doanh nghiệp đạt chuẩn Truyền - Nhận - Lưu trữ của Tổng Cục Thuế. Đáp ứng mọi điều kiện từ theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT về: Chủ thể, nhân sự, kỹ thuật. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử 24/7.

Không những thế, khi dùng dịch vụ Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam doanh nghiệp sẽ tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn:

- Hỗ trợ miễn phí khởi tạo trị giá lên đến 800.000 VNĐ
- Tặng ngay 500 số hóa đơn 
- Miễn phí lưu trữ đến 10 năm

=> Xem chi tiết ưu đãi giá tại đây.

Xem thêm:

CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRONG NGÀNH BÁN LẺ

CẬP NHẬT VỀ GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose