Menu
MenuTrang chủ
Loading...

Phát hành hóa đơn gửi qua SMS - Hỗ trợ người mua kiểm tra thông tin kịp thời

1. Vì sao nên gửi hóa đơn qua SMS?

Thông thường, sau khi tạo lập và phát hànhhóa đơn điện tử, người dùng sẽ gửi hóa đơn qua email cho khách hàng. Tuy nhiên, với một số khách hàng bận rộn, không thường xuyên kiểm tra thư điện tử hoặc có quá nhiều thư dẫn đến thư bị trôi hoặc có thể rơi vào spam.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn cho việc gửi - nhận hóa đơn, khi phát hành hóa đơn điện tử, bạn có thể hoàn toàn gửi qua email và qua SMS chỉ với vài thao tác đơn giản. Với tính năng này, người nhận được hóa đơn có thể kiểm tra thông tin trực tiếp qua tin nhắn để có thể phản hồi kịp thời cho người bán. 

Để sử dụng, khách hàng phải đăng ký dịch vụ SMS và kích hoạt dịch vụ trên hệ thống quản lý Hóa đơn điện tử từ nhà cung cấp của mình và có thể tùy chỉnh khách nào cần gửi SMS hoặc không.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SMS TẠI P.A VIỆT NAM - CHỈ TỪ 350.000 VNĐ/THÁNG

2. Hướng dẫn gửi hóa đơn qua SMS

Bước 1: Cấu hình chung

Sau khi đăng ký dịch vụ SMS thành công và tích hợp SMS vào phần mềm hóa đơn. Đăng nhập vào phần mềm quản lý hóa đơn ➞ chọn mục Cài đặtCấu hình chung ➞ Chọn vào ô Gửi SMS thông báo phát hành hóa đơn như hình hướng dẫn bên dưới.

 

 

Bước 2: Thiết lập tin nhắn SMS

Sau khi bật lên xong vào quản lý SMS để xem nội dung SMS trước khi phát hành hóa đơn gửi đi, bạn click vào mục SMS gửi hóa đơn ở menu trái chọn Thiết lập tin nhắn SMS như hình bên dưới

 

 

Các bạn có thể sửa lại nội dung, tuy nhiên số lượng ký tự gửi SMS phải theo quy định của gói dịch vụ SMS mà bạn đăng ký. Sau khi thay đổi, click vào nút Cập nhật để lưu lại. Như vậy bạn đã hoàn thành cấu hình SMS.

Bước 3: Tạo hóa đơn để ký phát hành hóa đơn gửi qua SMS

Các bạn vào Quản lý hóa đơnThêm mới hóa đơnNhập nội dung thông tin hóa đơn. Vị trí dòng Điện thoại của người nhận hóa đơn, các bạn nhập số điện thoại và check vào nút ô Gửi SMS như hình bên dưới.
 

 

Bước 4: Phát hành hóa đơn

Sau khi tạo hóa đơn xong, chọn hóa đơn vừa tạo, ký phát hành hóa đơn. Lúc này thông báo phát hành hóa đơn điện tử sẽ gửi về Email và tin nhắn SMS đến cho người mua.

3. Mua hóa đơn điện tử uy tín ở đâu?

Có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, phần mềmHóa đơn điện tử P.A Việt Namcó thể phù hợp với nhiều đối tượng, quy mô doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Với hơn 19 năm kinh nghiệm triển khai nhiều phần mềm khác nhau, P.A Việt Nam hiểu rõ làm thế nào để xây dựng mô hình hóa đơn điện tử phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình mọi tình huống của khách hàng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp uy tín, đồng hành cùng khách hàng trên con đường xây dựng và phát triển kinh doanh. Đăng ký hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam ngay hôm nay để kinh doanh online hiệu quả nhất!

Bài viết liên quan

LỢI ÍCH KHI XUẤT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

Giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC, Điều 11 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP  đã được triển khai toàn quốc từ ngày 1/4/2023. Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền được đánh giá mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh: Giúp tiết kiệm thời gian, chủ động trong việc lập hóa đơn và điều chỉnh sai sót. Để các doanh nghiệp có thể tham khảo và sớm đưa vào vận hành, bài viết sẽ hướng dẫn quý khách quy trình thực hiện khởi tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền trên phần mềm Hoadon30s  

MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KIÊM TỜ KHAI HOÀN THUẾ HỢP LỆ CHO DOANH NGHIỆP

Người nước ngoài, người việt nam định cư ở nước ngoài khi mua hàng hóa tại việt nam sẽ được hoàn thuế đối với hàng hóa mang theo khi xuất cảnh. Bài viết sau sẽ mô tả chi tiết về hóa đơn và mẫu hóa đơn điện tử kiêm tờ khai hoàn thuế.   

CÁCH ĐIỀU CHỈNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ SAI ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC NHẤT!

Địa chỉ không chính xác trên hóa đơn điện tử có thể gây ra rắc rối và phiền toái cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, Hoadon30s sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh hóa đơn điện tử sai địa chỉ chính xác nhất! 

TRA CỨU HÓA ĐƠN ĐẦU VÀO CHUẨN THÔNG TƯ 78/2021/TT-BTC

Tổng cục Thuế đã xây dựng Website tra cứu hoá đơn, biên lai tại địa chỉ hoadondientu.gdt.gov.vn với nội dung cung cấp các thông tin về hóa đơn, biên lai. Click xem hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn đầu vào ngay!

MUA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ - UY TÍN NHẤT!

Nếu bạn đang phân vân các gói hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, bài viết dưới đây cung cấp thông tin về việc mua hóa đơn điện tử giá rẻ mua hóa đơn điện tử giá tốt nhất!

Tin nổi bật

CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ & LƯU Ý CẦN BIẾT

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy mà nhu cầu mua chữ ký số luôn tăng cao, và nếu là dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất thì càng được quan tâm. những lưu ý cần biết sau để các bạn nắm rõ trước khi quyết định mua chữ ký số giá rẻ cho mình.  

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ MỚI NHẤT 2023

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy để đảm bảo an toàn trong việc thực hiện các giao dịch điện tử như nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan thì việc đăng ký chữ ký số là vô cùng cần thiết.  Trong bài viết này P.A Việt nam giới thiệu về chữ ký số và cung cấp bảng giá dịch vụ chữ ký số mới nhất để Quý khách hàng tham khảo.  

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT 2023

Tổng cục Thuế chính thức ra Thông báo công khai thông tin tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo thông tư 78. Đã có 60 tổ chức đủ điều kiện và P.A Việt Nam là một trong số này. Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử nêu trên. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử   

CÁCH NHẬN BIẾT DOANH NGHIỆP MUA BÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ UY TÍN

Để tránh gặp những rắc rối sau khi sử dụng hóa đơn điện tử khi chọn sai nhà cung cấp giải pháp mua bán hóa đơn điện tử. Những thông tin sau sẽ hướng dẫn doanh nghiệp nhận biết lựa chọn những nhà cung cấp giải pháp hóa đơn uy tín và tốt nhất, tối đa hóa tính thuận tiện và hiệu quả trong kinh doanh.
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose