Menu
MenuTrang chủ
Loading...

DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN GÓI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ NÀO?

Nhiều doanh nghiệp vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn gói dịch vụ hóa đơn điện tử nào cho phù hợp doanh nghiệp của mình, bài viết sau sẽ mô tả hướng dẫn doanh nghiệp có cái nhìn rõ để lựa chọn gói cho phù hợp.

gói hóa đơn điện tử

Tư vấn sử dụng các gói hóa đơn điện tử:

Hiện tại có rất nhiều gói hóa đơn điện tử với những mức giá khác nhau tại các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm hóa đơn điện tử. Sẽ rất khó để một người mới chuyển đổi hoặc doanh nghiệp mới thành lập sử dụng hóa đơn điện tử có thể lựa chọn cho mình 1 gói phù hợp với bản thân và doanh nghiệp của họ. Chính vì vậy HĐĐT P.A Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được các gọi phù hợp với mô hình sản xuất và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Gói hóa đơn điện tử cho mô hình kinh doanh nhỏ:

Với gói hóa đơn ít, phù hợp với những cửa hàng sản xuất nhỏ lẻ, ít sử hóa đơn hoặc muốn dùng thử hóa đơn điện tử. Số lượng hóa đơn điện tử rất ít, chi phí thấp nếu bạn không muốn sử dụng thì có thể hủy và không mất nhiều chi phí. 2 gói BILL #1, BILL #2 giá thành rất rẻ chỉ trên dưới 500 nghìn đồng, trung bình chưa tới 700đ/1 hóa đơn là vô cùng phù hợp với những mô hình và nhu cầu kinh doanh này.
Vui lòng click vào đây để xem chi tiết báo giá cho từng gói hóa đơn

Gói hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp vừa và đại lý bán hàng

Các gói hóa đơn điện tử được doanh nghiệp vừa và các đại lý bán hàng thường xuyên sử dụng đó là 2 gói  BILL #2, BILL #3. Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn có thể sử dụng các gói hóa đơn điện tử khác nhau. Nhưng nếu sử dụng lâu dài bạn nên sử dụng gói trên 3000 hóa đơn bạn sẽ được miễn 800.000 phí khởi tạo và tặng thêm 1000 hóa đơn.

Gói hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp lớn sử dụng nhiều hóa đơn

Với các doanh nghiệp lớn có khối lượng giao dịch hàng hóa lớn và thường xuyên phải sử dụng hóa đơn điện tử  thì gói hóa đơn điện tử BILL #5 và BILL #6 trở lên sẽ vô cùng thích hợp. Gói BILL #5  trở lên là giải pháp tối tiết kiệm tối ưu dành cho những doanh nghiệp lớn. Các gói VAS lớn trên 10.000 hóa đơn điện tử không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn so với việc sử dụng hóa đơn truyền thống mà còn tiết kiệm lên tới 70% so với gói hóa đơn lẻ, 1 hóa đơn giao động vào 250đ/hóa đơn

Chọn gói hóa đơn điện tử hay mẫu hóa đơn điện tử hợp lệ, uy tín tại P.A Việt Nam

gói hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam tự hào là đơn vị đạt Tiêu chuẩn Nhận – Truyền – Lưu trữ và đáp ứng đày đủ yêu cầu theo thông tư 78 của Tổng Cục Thuế. Phần mềm hóa đơn điện tử Hóa đơn 30s được ưa chuộng với tính năng ưu việt và giao diện dễ sử dụng, được phân tích và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó,P.A Việt Nam có đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ, phục vụ và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng của sản phẩm.
Một số thành tựu nổi bật giúp bạn tự tin lựa chọn sử dụng Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam như:
– Top 1 nhà đăng ký sở hữu số lượng khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử 

– Nhà cung cấp bề dày kinh nghiệm cao nhất

– Nhà cung cấp top đầu được Tổng cục thuế công nhận

– Nhà cung cấp hóa đơn sở hữu đội ngũ hỗ trợ chất lượng nhất 

Xem thêm 1 số bài viết hữu ích:

CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ & LƯU Ý CẦN BIẾT

THUẾ GTGT 10% ĐƯỢC GIẢM XUỐNG 8% DỰ KIẾN ĐẾN HẾT NĂM

DÙNG THỬ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ AN TOÀN, MIỄN PHÍ CHO DOANH

NỘP LỆ PHÍ MÔN BÀI 2023 QUA TRANG thuedientu.gdt.gov,vn 

Bài viết liên quan

LỢI ÍCH KHI XUẤT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

Giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC, Điều 11 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP  đã được triển khai toàn quốc từ ngày 1/4/2023. Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền được đánh giá mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh: Giúp tiết kiệm thời gian, chủ động trong việc lập hóa đơn và điều chỉnh sai sót. Để các doanh nghiệp có thể tham khảo và sớm đưa vào vận hành, bài viết sẽ hướng dẫn quý khách quy trình thực hiện khởi tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền trên phần mềm Hoadon30s  

MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KIÊM TỜ KHAI HOÀN THUẾ HỢP LỆ CHO DOANH NGHIỆP

Người nước ngoài, người việt nam định cư ở nước ngoài khi mua hàng hóa tại việt nam sẽ được hoàn thuế đối với hàng hóa mang theo khi xuất cảnh. Bài viết sau sẽ mô tả chi tiết về hóa đơn và mẫu hóa đơn điện tử kiêm tờ khai hoàn thuế.   

CÁCH ĐIỀU CHỈNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ SAI ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC NHẤT!

Địa chỉ không chính xác trên hóa đơn điện tử có thể gây ra rắc rối và phiền toái cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, Hoadon30s sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh hóa đơn điện tử sai địa chỉ chính xác nhất! 

TRA CỨU HÓA ĐƠN ĐẦU VÀO CHUẨN THÔNG TƯ 78/2021/TT-BTC

Tổng cục Thuế đã xây dựng Website tra cứu hoá đơn, biên lai tại địa chỉ hoadondientu.gdt.gov.vn với nội dung cung cấp các thông tin về hóa đơn, biên lai. Click xem hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn đầu vào ngay!

MUA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ - UY TÍN NHẤT!

Nếu bạn đang phân vân các gói hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, bài viết dưới đây cung cấp thông tin về việc mua hóa đơn điện tử giá rẻ mua hóa đơn điện tử giá tốt nhất!

Tin nổi bật

CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ & LƯU Ý CẦN BIẾT

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy mà nhu cầu mua chữ ký số luôn tăng cao, và nếu là dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất thì càng được quan tâm. những lưu ý cần biết sau để các bạn nắm rõ trước khi quyết định mua chữ ký số giá rẻ cho mình.  

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ MỚI NHẤT 2023

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy để đảm bảo an toàn trong việc thực hiện các giao dịch điện tử như nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan thì việc đăng ký chữ ký số là vô cùng cần thiết.  Trong bài viết này P.A Việt nam giới thiệu về chữ ký số và cung cấp bảng giá dịch vụ chữ ký số mới nhất để Quý khách hàng tham khảo.  

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT 2023

Tổng cục Thuế chính thức ra Thông báo công khai thông tin tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo thông tư 78. Đã có 60 tổ chức đủ điều kiện và P.A Việt Nam là một trong số này. Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử nêu trên. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử   

CÁCH NHẬN BIẾT DOANH NGHIỆP MUA BÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ UY TÍN

Để tránh gặp những rắc rối sau khi sử dụng hóa đơn điện tử khi chọn sai nhà cung cấp giải pháp mua bán hóa đơn điện tử. Những thông tin sau sẽ hướng dẫn doanh nghiệp nhận biết lựa chọn những nhà cung cấp giải pháp hóa đơn uy tín và tốt nhất, tối đa hóa tính thuận tiện và hiệu quả trong kinh doanh.
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose