Menu
MenuTrang chủ
Loading...

Hướng dẫn đăng ký hóa đơn điện tử cho các hộ kinh doanh

đăng ký hóa đơn điện tử

Hiện tại, Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử nêu trên. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử tham khảo tại đây. 

Để đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử cho các hộ kinh doanh theo thông tư 78 trên hệ thống P.A, các bạn làm theo từng bước sau:

1. Cấu hình link truy cập theo tên miền của bạn (ví dụ tên miền của bạn là demohoadon.com) Truy cập vào quản lý tên miền để cấu hình record như sau:

- hoadon78     |    CNAME    |    cpanel.hoadon30s.vn (Note: hoadon78: là tên subdomain mà Quý khách có thể tự đặt tùy ý, sau khi cấu hình thành công thì link quản lý hóa đơn trên hệ thống mới sẽ là  https://hoadon78.demohoadon.com)

- Sau khi cấu hình record thành công thì thông báo cho kỹ thuật P.A Việt Nam để kích hoạt với link truy cập trên kèm theo thông tin username và password  thì mới truy cập vào hệ thống hóa đơn mới được.
Sau khi nhân viên kỹ thuật đã kích hoạt thành công, thử truy cập link trên ra giao diện quản lý hóa đơn như hình bên dưới không và đăng nhập với user và password mà nhân viên kỹ thuật đã cấp xem thành công chưa.

2. Cập nhật thông tin hồ sơ thông tin của doanh nghiệp bạn: Click vào quản lý tài khoản như hình bên dưới, chọn Hồ sơ hóa đơn





Để nhập thông tin chính xác bạn có thể tra cứu thông tin trên http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp của Tổng Cục Thuế.


3. Tạo tờ khai Mẫu 01/ĐKTĐ-HĐĐT trên phần mềm để gửi lên Cơ Quan Thuế (CQT) đăng ký sử dụng HDDT theo thông tư 78

Đối với thông tư 32 khi đăng ký sử dụng HDDT phải làm thông báo phát hành, quyết định áp dụng, mẫu hóa đơn, còn đối với thông tư 78 thì đơn giản hơn nhiều, chỉ cần tạo 1 tờ khai và ký chữ ký số lên tờ khai để nộp lên CQT đăng ký là xong.

Sau khi đăng nhập thành công theo bước 1 trên, Click vào menu Đăng ký Phát Hành -> Đăng ký/Thay đổi thông tin  -> Sau đó chọn Lập tờ khai như hình bên dưới để tạo mới tờ khai

Điền thông tin trên tờ khai như hình bên dưới theo yêu cầu của CQT gửi thông báo cho Quý khách


Hình thức hóa đơn: chọn có mã  (nếu thuộc đối tượng có mã)

Hình thức gửi dữ liệu hóa đơn điện tử: không check vào (nếu không thuộc đối tượng)

 Phương thức chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử: chọn Chuyển đầy đủ nội dung từng hóa đơn hoặc gửi bảng tổng hợp

Loại hóa đơn sử dụng: Hóa đơn GTGT   (nếu hóa đơn đang dùng là hóa đơn giá trị gia tăng)

Danh sách chứng thư số sử dụng:  Thêm mới chữ ký số vào (có thể thêm nhiều chứng thư số vào): 

Tên tổ chức cơ quan chứng thực/cấp/công nhận chữ ký số, chữ ký điện tử
- Số sê-ri chứng thư
- Thời gian từ ngày
- Thời gian đến ngày
- Hình thức đăng ký: Mặc định chọn thêm mới
- Nhấn nút Thêm Mới =>  Chọn nơi lập => Nhân nút Lưu
  

Sau khi lưu thành công, click con trỏ vào vùng chữ ký số để ký tờ khai. Để ký tờ khai các bạn kiểm tra xem trên máy tính nếu trước đó đã dùng HDDT theo thông tư 32 của P.A Việt Nam rồi thì remove hết phần mềm pasigner cũ trong Control panel  -> Program  and Features rồi cài phần mềm pasigner bản mới link sau: http://https://smartbackup.superdata.vn/hddt/pasigner.exe

sau khi ký thành công click vào nút Nộp lên CQT để đăng ký, đợi 24 giờ để CQT chấp nhận và gửi mail thông báo tới Quý khách có đính kèm pdf nội dung đã chấp nhận hay từ chối, trong nội dung kèm theo thông tin mật khẩu đăng nhập vào trang https://hoadondientu.gdt.gov.vn/ để tra cứu thông tin đối soát với phần mềm giải pháp hóa đơn của nhà cung cấp mà bạn đang sử dụng. 

4. Đăng ký hóa đơn điện tử uy tín tại P.A Việt Nam

Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam tự hào là đơn vị đạt Tiêu chuẩn Nhận – Truyền – Lưu trữ và đáp ứng đày đủ yêu cầu theo thông tư 78 của Tổng Cục Thuế.

Phần mềm hóa đơn điện tử Hóa đơn 30s được ưa chuộng với tính năng ưu việt và giao diện dễ sử dụng, được phân tích và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó,P.A Việt Nam có đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ, phục vụ và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng của sản phẩm.

Một số thành tựu nổi bật giúp bạn tự tin lựa chọn sử dụng Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam như:

– Top 1 nhà đăng ký sở hữu số lượng khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử

– Nhà cung cấp bề dày kinh nghiệm cao nhất

– Nhà cung cấp top đầu được Tổng cục thuế công nhận

– Nhà cung cấp hóa đơn sở hữu đội ngũ hỗ trợ chất lượng nhất


 

Bài viết liên quan

LỢI ÍCH KHI XUẤT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

Giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC, Điều 11 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP  đã được triển khai toàn quốc từ ngày 1/4/2023. Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền được đánh giá mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh: Giúp tiết kiệm thời gian, chủ động trong việc lập hóa đơn và điều chỉnh sai sót. Để các doanh nghiệp có thể tham khảo và sớm đưa vào vận hành, bài viết sẽ hướng dẫn quý khách quy trình thực hiện khởi tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền trên phần mềm Hoadon30s  

MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KIÊM TỜ KHAI HOÀN THUẾ HỢP LỆ CHO DOANH NGHIỆP

Người nước ngoài, người việt nam định cư ở nước ngoài khi mua hàng hóa tại việt nam sẽ được hoàn thuế đối với hàng hóa mang theo khi xuất cảnh. Bài viết sau sẽ mô tả chi tiết về hóa đơn và mẫu hóa đơn điện tử kiêm tờ khai hoàn thuế.   

CÁCH ĐIỀU CHỈNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ SAI ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC NHẤT!

Địa chỉ không chính xác trên hóa đơn điện tử có thể gây ra rắc rối và phiền toái cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, Hoadon30s sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh hóa đơn điện tử sai địa chỉ chính xác nhất! 

TRA CỨU HÓA ĐƠN ĐẦU VÀO CHUẨN THÔNG TƯ 78/2021/TT-BTC

Tổng cục Thuế đã xây dựng Website tra cứu hoá đơn, biên lai tại địa chỉ hoadondientu.gdt.gov.vn với nội dung cung cấp các thông tin về hóa đơn, biên lai. Click xem hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn đầu vào ngay!

MUA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ - UY TÍN NHẤT!

Nếu bạn đang phân vân các gói hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, bài viết dưới đây cung cấp thông tin về việc mua hóa đơn điện tử giá rẻ mua hóa đơn điện tử giá tốt nhất!

Tin nổi bật

CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ & LƯU Ý CẦN BIẾT

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy mà nhu cầu mua chữ ký số luôn tăng cao, và nếu là dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất thì càng được quan tâm. những lưu ý cần biết sau để các bạn nắm rõ trước khi quyết định mua chữ ký số giá rẻ cho mình.  

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ MỚI NHẤT 2023

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy để đảm bảo an toàn trong việc thực hiện các giao dịch điện tử như nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan thì việc đăng ký chữ ký số là vô cùng cần thiết.  Trong bài viết này P.A Việt nam giới thiệu về chữ ký số và cung cấp bảng giá dịch vụ chữ ký số mới nhất để Quý khách hàng tham khảo.  

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT 2023

Tổng cục Thuế chính thức ra Thông báo công khai thông tin tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo thông tư 78. Đã có 60 tổ chức đủ điều kiện và P.A Việt Nam là một trong số này. Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử nêu trên. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử   

CÁCH NHẬN BIẾT DOANH NGHIỆP MUA BÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ UY TÍN

Để tránh gặp những rắc rối sau khi sử dụng hóa đơn điện tử khi chọn sai nhà cung cấp giải pháp mua bán hóa đơn điện tử. Những thông tin sau sẽ hướng dẫn doanh nghiệp nhận biết lựa chọn những nhà cung cấp giải pháp hóa đơn uy tín và tốt nhất, tối đa hóa tính thuận tiện và hiệu quả trong kinh doanh.
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose