Menu
Menu
Loading...

DOANH NGHIỆP NÊN MUA CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Khi đại dịch Covid 19 xuất hiện đã thúc đẩy kinh tế theo xu hướng chuyển đổi số. Nhà nước ban hành biện pháp giãn cách xã hội đã khiến các hoạt động kinh doanh, mua bán chuyển qua hình thức Online. Nhưng các văn bản, hợp đồng, hóa đơn vẫn phải được giao dịch và ký kết. Đây là lúc chữ ký số “bùng nổ” được các chủ công ty sử dụng để vận hành và phát triển doanh nghiệp.

Tuy nhiên, chi phí là vấn đề khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ đau đầu. Các doanh nghiệp lớn thì muốn tối ưu một cách tốt nhất. Chữ ký số giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng dần trở thành giải pháp nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Có nên sử dụng chữ ký số giá rẻ không?

Có lẽ doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm chi phí vận hành một cách tốt nhất nên thường có xu hướng quan tâm đến các dịch vụ giá rẻ. Tuy nhiên, rẻ so với thị trường công nghệ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và đúng pháp luật.

Doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng chữ ký số giá rẻ. Nếu có kiến thức để phân biệt và lựa chọn nơi cung cấp giải pháp uy tín. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành mà vẫn sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất

Khi sử dụng chữ ký số giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Khi muốn dùng chữ ký số giá rẻ các chủ doanh nghiệp cần lưu ý các điều sau:

Chữ ký số giá rẻ phải có giá trị pháp lý

Chữ ký số giá rẻ cũng cần phải bảo mật và an toàn cho doanh nghiệp sử dụng. Vì thế, các chủ doanh nghiệp cần xem chữ ký số có đúng quy định trong Luật giao dịch điện tử và Nghị định 130/2018/NĐ-CP hay không.

Các quy định này sẽ giúp chữ ký số chống giả mạo, làm lộ thông tin khách hàng hay nhiều rủi ro khác. Dù chữ ký số có rẻ đến đâu mà không đáp ứng quy định này sẽ không có giá trị. không nên sử dụng.

Chọn nơi cung cấp chữ ký số giá rẻ uy tín

Có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào uy tín, lâu năm, đáp ứng đúng quy định pháp luật. Các chủ doanh nghiệp cần xem xét:

- Quy mô

- Mức độ phổ biến

- Kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin

- Nhà cung cấp phải có bảng giá chữ ký số hợp lý, minh bạch, rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí

- Đảm bảo được tính bảo mật, an toàn cho khách hàng sử dụng

Xem xét dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Với các dịch vụ về công nghệ sẽ thường xảy ra các lỗi, sai sót nhỏ, lớn. Tuy nhiên, dù sai sót nhỏ nhưng các doanh nghiệp cũng không thể tự sửa chữa được. Đây là lúc các doanh nghiệp có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 có thể khẳng định được lợi thế của mình khi mang lại cho khách hàng các trải nghiệm tốt nhất.  Các doanh nghiệp được hướng dẫn từ các hỗ trợ viên nhiệt tình và chuyên nghiệp thì các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, hạn chế mất thời gian của khách hàng. Họ sẽ cảm thấy được nhiều lợi ích hơn khi mua chữ ký số giá rẻ.

Nên mua chữ ký số giá rẻ ở đâu?

Chữ ký số tại Hoadon30s của P.A Việt Nam là một trong các giải pháp hàng đầu mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Bởi đây là nhà cung cấp đáng tin cậy với hơn 21 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm 24/7. Đáp ứng được tất cả các tiêu chí là một nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ nhưng đúng quy định pháp luật.
Chỉ 26k/ tháng sở hữu ngay chữ ký khi đăng ký tại hoadon30s. Bên cạnh đó, còn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn:

- Tặng 1000 số hóa đơn điện tử

- Miễn phí I-CA Token

Chi tiết ưu đãi tại đây.

Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của P.A Việt Nam để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan

Phí khởi tạo hóa đơn điện tử cho lĩnh vực nhà hàng, ăn uống

Hóa đơn điện tử đang là giải pháp giúp doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống tiết kiệm đến 90% chi phí, thời gian lưu trữ và tra cứu thông tin.   

THẾ NÀO LÀ MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ HỢP LỆ?

Hoadon30s xin giải đáp những thắc mắc trên để các doanh nghiệp nắm rõ những quy định mới trên mẫu hóa đơn điện hợp lệ tử tránh làm sai quy định của nhà nước. 

LƯU Ý KHI DÙNG DỊCH VỤ DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ - THÔNG TƯ 78/NĐ 123

  Theo quy định thông tư 78/2021/tt-btc nghị định 123 yêu cầu tất cả doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, P.A Việt Nam gửi Quý khách doanh nghiệp những lưu ý sau để chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử.  

Chữ ký số HSM là gì? Phát hành hóa đơn điện tử không dùng chữ ký số USB Token

Tính năng phát hành hóa đơn điện tử sử dụng chữ ký số HSM không cần dùng chữ ký số USB Token giúp khắc phục hoàn toàn sự bất tiện cho kế toán nhất là trong mùa quyết toán
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose