Menu
Menu
Loading...

CẬP NHẬT VỀ GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

 

1. Giá hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp dao động bao nhiêu? 
Thông thường, khi bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ phải mất các khoản phí sau, bao gồm:

a. Phí khởi tạo: là chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra khi đăng ký hồ sơ hóa đơn điện tử lần đầu tiên và chỉ phát sinh 1 lần duy nhất trong quá trình doanh nghiệp sử dụng.
b. Gói số hóa đơn: Tùy theo số lượng hóa đơn mà doanh nghiệp sử dụng mà bên nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra các gói với mức giá hóa đơn điện tử phù hợp theo nhu cầu.
c. Phí dịch vụ khác: Nếu doanh nghiệp bạn cần hỗ trợ thêm các dịch vụ bổ sung thêm như thiết kế mẫu hóa đơn riêng, dịch vụ chữ ký số, tư vấn thủ tục đăng ký,... thì tùy theo mỗi nhà cung cấp sẽ có mức giá khác nhau

 

2. Chi phí truyền nhận hóa đơn điện tử như thế nào?

Dịch vụ truyền nhận hóa đơn điện tử xuất hiện để phục vụ cho các đối tượng nhà cung cấp giải pháp HDDT và những  doanh nghiệp khởi tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền.

Theo nghị định 123/2020 NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC và các quy định mới nhất, nếu nhà cung cấp mà doanh nghiệp đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử chưa được chứng thực là tổ chức nhận – truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử thì không thể gửi hóa đơn trực tiếp lên Tổng Cục Thuế. 

Vì thế, các nhà cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp cần sử dụng thêm dịch vụ nhận – truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử của đơn vị trung gian đã được Tổng cục Thuế công nhận.

Hiện tại, mức giá truyền nhận hóa đơn điện tử sẽ bao gồm các chi phí tạo nên: phí khởi tạo ban đầu, số hóa đơn cần truyền nhận và các phí liên quan khác. Tùy theo từng tổ chức truyền nhận lưu trữ hóa đơn mà chi phí khởi tạo và sử dụng hóa đơn có thể chênh lệch khá nhiều. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ với mức giá hóa đơn điện tử tối ưu với mức ngân sách đề ra.

3. Bảng giá mới nhất đăng ký hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam

Hoadon30s là giải pháp hóa đơn điện tử thông minh do P.A Việt Nam đưa ra, là 1 trong 25 đơn vị kết nối trực tiếp với Tổng Cục Thuế với hơn 21 năm kinh nghiệm trong công tác triển khai các giải pháp số cho doanh nghiệp.

Đặc biệt,Hoadon30s cũng là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đạt chuẩn truyền nhận lưu trữ từ Tổng Cục Thuế, cung cấp các dịch vụ hóa đơn đáp ứng theo nghị định 123/2020 NĐ-CP & thông tư 78/2021/TT-BTC với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giao diện website trực quan, luôn hỗ trợ 24/7 cho mọi thắc mắc của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ hóa đơn tại Hoadon30s, bạn sẽ nhận được:

- Phát hành hóa đơn trên tất cả thiết bị

- Xuất hóa đơn hàng loạt cho người mua

- Tự động nhập dữ liệu khi xuất hóa đơn

- Tương thích đa phần mềm quản trị

- Khả năng bảo mật cao cho dữ liệu

- Đa dạng mẫu hóa đơn theo nhu cầu

- Backup hóa đơn theo giờ với nhiều lớp

- Hỗ trợ báo cáo đầy đủ theo quy định Thuế đề ra

- Quản lý & tra cứu dễ dàng

- Hỗ trợ gửi tin nhắn SMS khi phát hành hóa đơn

 Đối với dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử, bảng giá hóa đơn điện tử chi tiết như sau:

Xem chi tiết bảng giá tại đây

Đối với dịch vụ truyền nhận lưu trữ hóa đơn điện tử, bảng giá hóa đơn điện tử chi tiết như sau:


Xem chi tiết bảng giátại đây

Đặc biệt ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới tại P.A Việt Nam:

- Hỗ trợ miễn phí khởi tạo trị giá lên đến 800.000 VNĐ

- Tặng ngay 500 số hóa đơn 

- Miễn phí lưu trữ đến 10 năm

Xem chi tiết ưu đãi giátại đây

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp quan tâm. Mức chi phí trung bình bỏ ra sẽ liên qua đến nhu cầu sử dụng hóa đơn như thế nào, tuy nhiên chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với hóa đơn giấy, đặc biệt khi đánh giá về tối ưu trong dài hạn. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ đăng ký HDDT, hãy để lại thông tin, Hoadon30s sẽ liên hệ lại tư vấn ngay.

Xem thêm: 

5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

LƯU Ý VỀ CHỨNG TỪ KHẤU TRỪ THUẾ TNCN MÀ DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT


 

Bài viết liên quan

CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ & LƯU Ý CẦN BIẾT

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy mà nhu cầu mua chữ ký số luôn tăng cao, và nếu là dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất thì càng được quan tâm. những lưu ý cần biết sau để các bạn nắm rõ trước khi quyết định mua chữ ký số giá rẻ cho mình.  

DÙNG THỬ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ AN TOÀN, MIỄN PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về tính năng và các nghiệp vụ trên phần mềm hóa đơn điện tử P.A Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng  miễn phí  hóa đơn điện tử cho phép người sử dụng thao tác các tính năng như: Đăng ký phát hành hóa đơn, xử lý hóa đơn, quản lý hóa đơn, xem các báo cáo về hóa đơn

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ MỚI NHẤT 2023

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy để đảm bảo an toàn trong việc thực hiện các giao dịch điện tử như nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan thì việc đăng ký chữ ký số là vô cùng cần thiết.  Trong bài viết này P.A Việt nam giới thiệu về chữ ký số và cung cấp bảng giá dịch vụ chữ ký số mới nhất để Quý khách hàng tham khảo.  

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT 2023

Tổng cục Thuế chính thức ra Thông báo công khai thông tin tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo thông tư 78. Đã có 60 tổ chức đủ điều kiện và P.A Việt Nam là một trong số này. Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử nêu trên. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử   
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose