Menu
MenuTrang chủ
Loading...

Các tính năng nổi bật của Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam (Phần 7)

    Với nỗ lực luôn cải tiến để đem đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng cùng với ưu thế dẫn đầu công nghệ vốn có, các tính năng của Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam luôn được thiết kế để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho kế toán và doanh nghiệp. 
    Khám phá ngay các tính năng tiếp theo của Hóa đơn điện tử thông minh P.A Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ P.A VIỆT NAM - CHỈ TỪ99.000 VNĐ

Xem nhanh nội dung chi tiết:

23. Tra cứu hóa đơn theo file XML
24. Kiểm tra trực tiếp chứng thư số của người bán trên hệ thống
25. Phát hành hóa đơn gửi thông qua SMS

23. TRA CỨU HÓA ĐƠN THEO FILE XML

     File XML là định dạng bắt buộc của Hóa đơn điện tử bao gồm đầy đủ các dữ liệu của Hóa đơn và có giá trị pháp lý khi chưa bị sửa đổi. Như vậy, có thể thấy file XML có vai trò quan trọng khi doanh nghiệp cần chứng minh tính pháp lý và hợp lệ của hóa đơn.

    Khi nhận Hóa đơn điện tử qua mail, bạn sẽ nhận được 2 file PDF và XML. Khi muốn tra cứu lại thông tin bằng file XML, chỉ cần truy cập vào website Tra cứu Hóa đơn tại địa chỉ https://tracuu.hoadon30s.vn/, bấm Tra cứu hóa đơn Theo file XML thì sẽ tra cứu được chi tiết Hóa đơn thay vì chỉ có tra cứu bằng mã tra cứu như cách cũ.

    Trường hợp file XML đã bị sửa đổi nội dung, sau khi bấm Tra cứu, hệ thống sẽ kiểm tra, phát hiện sự thay đổi nội dung và hiển thị thông báo lỗi.

24. KIỂM TRA TRỰC TIẾP CHỨNG THƯ SỐ CỦA NGƯỜI BÁN TRÊN HỆ THỐNG

     Chứng thư số được sử dụng để xác định chắc chắn danh tính của một đối tượng, tổ chức khi tham gia vào giao dịch điện tử dựa trên máy chủ xác thực danh tính.

    Khi nhận được Hóa đơn từ người bán với 2 file PDF và XML, để kiểm tra chứng thư số của người bán có hợp lệ và còn hạn sử dụng hay không? Với tính năng xem chứng thư số trực tiếp trên trang tra cứu Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam, giúp người mua dễ dàng kiểm tra chứng thư số của hóa đơn nhận được có hợp lệ hay không.

 

25. PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN GỬI THÔNG QUA SMS

     Thông thường, sau khi tạo lập và phát hành hóa đơn, người dùng sẽ gửi hóa đơn qua email cho khách hàng. Tuy nhiên, với một số khách hàng bận rộn, không thường xuyên kiểm tra thư điện tử hoặc có quá nhiều thư dẫn đến thư bị trôi hoặc có thể rơi vào spam.

    Để giúp khách hàng thuận tiện hơn cho việc gửi - nhận hóa đơn, khi phát hành hóa đơn bạn có thể hoàn toàn gửi qua email và qua SMS chỉ với vài thao tác đơn giản. Với tính năng này, người nhận được hóa đơn có thể kiểm tra thông tin trực tiếp qua tin nhắn để có thể phản hồi kịp thời cho người bán. 

    Để sử dụng, khách hàng phải đăng ký và kích hoạt dịch vụ trên hệ thống quản lý Hóa đơn điện tử từ nhà cung cấp của mình và có thể tùy chỉnh khách nào cần gửi SMS hoặc không.

→ Phần mềm hóa đơn điện tử P.A Việt Nam là phần mềm có hệ thống bảo mật cao trên công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Bên cạnh đó, P.A Việt Nam sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp với các ưu đãi MIỄN PHÍ:

  • 100% phí khởi tạo
  • 100% phí lưu trữ hóa đơn 10 năm
  • 100% phí dùng thử mọi tính năng
  • 100% lựa chọn mẫu hóa đơn tùy thích trong Kho mẫu có sẵn
  • 100% tra cứu hóa đơn online và offline
  • 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế

----------------------

Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất:
● Web Call miễn phí: [WEBCALL]hoadon30s.vn[WEBCALL]
● Facebook: m.me/hoadon.cloud
● Telegram: 
t.me/pavietnam_bot
● HCM:028-7307 3737 || Hà Nội:024-7307 373

Bài viết liên quan

LỢI ÍCH KHI XUẤT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

Giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC, Điều 11 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP  đã được triển khai toàn quốc từ ngày 1/4/2023. Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền được đánh giá mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh: Giúp tiết kiệm thời gian, chủ động trong việc lập hóa đơn và điều chỉnh sai sót. Để các doanh nghiệp có thể tham khảo và sớm đưa vào vận hành, bài viết sẽ hướng dẫn quý khách quy trình thực hiện khởi tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền trên phần mềm Hoadon30s  

MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KIÊM TỜ KHAI HOÀN THUẾ HỢP LỆ CHO DOANH NGHIỆP

Người nước ngoài, người việt nam định cư ở nước ngoài khi mua hàng hóa tại việt nam sẽ được hoàn thuế đối với hàng hóa mang theo khi xuất cảnh. Bài viết sau sẽ mô tả chi tiết về hóa đơn và mẫu hóa đơn điện tử kiêm tờ khai hoàn thuế.   

CÁCH ĐIỀU CHỈNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ SAI ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC NHẤT!

Địa chỉ không chính xác trên hóa đơn điện tử có thể gây ra rắc rối và phiền toái cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, Hoadon30s sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh hóa đơn điện tử sai địa chỉ chính xác nhất! 

TRA CỨU HÓA ĐƠN ĐẦU VÀO CHUẨN THÔNG TƯ 78/2021/TT-BTC

Tổng cục Thuế đã xây dựng Website tra cứu hoá đơn, biên lai tại địa chỉ hoadondientu.gdt.gov.vn với nội dung cung cấp các thông tin về hóa đơn, biên lai. Click xem hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn đầu vào ngay!

MUA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ - UY TÍN NHẤT!

Nếu bạn đang phân vân các gói hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, bài viết dưới đây cung cấp thông tin về việc mua hóa đơn điện tử giá rẻ mua hóa đơn điện tử giá tốt nhất!

Tin nổi bật

CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ & LƯU Ý CẦN BIẾT

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy mà nhu cầu mua chữ ký số luôn tăng cao, và nếu là dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất thì càng được quan tâm. những lưu ý cần biết sau để các bạn nắm rõ trước khi quyết định mua chữ ký số giá rẻ cho mình.  

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ MỚI NHẤT 2023

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy để đảm bảo an toàn trong việc thực hiện các giao dịch điện tử như nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan thì việc đăng ký chữ ký số là vô cùng cần thiết.  Trong bài viết này P.A Việt nam giới thiệu về chữ ký số và cung cấp bảng giá dịch vụ chữ ký số mới nhất để Quý khách hàng tham khảo.  

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT 2023

Tổng cục Thuế chính thức ra Thông báo công khai thông tin tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo thông tư 78. Đã có 60 tổ chức đủ điều kiện và P.A Việt Nam là một trong số này. Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử nêu trên. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử   

CÁCH NHẬN BIẾT DOANH NGHIỆP MUA BÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ UY TÍN

Để tránh gặp những rắc rối sau khi sử dụng hóa đơn điện tử khi chọn sai nhà cung cấp giải pháp mua bán hóa đơn điện tử. Những thông tin sau sẽ hướng dẫn doanh nghiệp nhận biết lựa chọn những nhà cung cấp giải pháp hóa đơn uy tín và tốt nhất, tối đa hóa tính thuận tiện và hiệu quả trong kinh doanh.
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose