Menu
Menu
Loading...

Các tính năng nổi bật của Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam (Phần 4)

    Hóa đơn điện tử đã đi vào hoạt động một thời gian và phát huy rõ rệt ưu điểm của nó. Các doanh nghiệp vẫn đang tích cực chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử vì nhiều lợi ích vượt trội mang lại. Chọn một phần mềm có nhiều tính năng sẽ giúp tăng năng suất làm việc nhiều lần. Hôm nay, P.A Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến bạn những tính năng nổi trội tiếp theo của Hóa đơn điện tử thông minh.

CHỈ TỪ 99.000 VNĐ, CÓ NGAY GÓI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦY ĐỦ MỌI TÍNH NĂNG

Xem nhanh nội dung chi tiết:

14. Bảo vệ tài khoản an toàn bảo mật
15. Ký phát hành hóa đơn hàng loạt
16. Có sẵn API để hỗ trợ tích hợp từ phần mềm thứ 3
17. Truy cập quản lý hóa đơn và link tra cứu theo tên miền riêng

14. BẢO VỆ TÀI KHOẢN AN TOÀN BẢO MẬT

     Bảo mật hóa đơn điện tử là một trong những cách để doanh nghiệp bảo vệ bí mật thông tin kinh doanh của mình hợp pháp. Nâng cao tính bảo mật hóa đơn điện tử là chống lại những âm mưu xâm nhập và đánh cắp thông tin từ các phần tử xấu trên không gian mạng.

     Để hệ thống hóa đơn điện tử của doanh nghiệp sử dụng được đảm bảo tính bảo mật cao, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt và uy tín nhất. Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, P.A Việt Nam xây dựng phần mềm Hóa đơn điện tử thông minh có khả năng bảo mật tối ưu nhất.

Kích hoạt bảo mật chung trên phần mềm
 

     Có 2 chế độ bảo mật cho tài khoản chung. Khi kích hoạt thì đồng loạt các tài khoản được phân quyền trong tài khoản chung cũng phải nhập mã bảo vệ mới có thể đăng nhập.

  • Bảo vệ bằng IP: Kích hoạt tính năng này hệ thống chỉ ghi nhận và cho phép login theo IP tài khoản root đã liệt kê.
  • Bảo vệ bằng câu hỏi bảo mật: Kích hoạt tính năng này hệ thống ghi nhận mỗi lần login phải trả lời 2 trong số 5 câu hỏi mà tài khoản root đã thiết lập.
Cấu hình bảo mật cho từng tài khoản riêng
 

     Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam có thêm chế độ kích hoạt cấu hình bảo mật cho từng tài khoản. Mỗi một tài khoản có thể thiết lập bảo mật riêng mà không cần đến tài khoản admin. Có thể cấu hình chỉ cho phép 1 tài khoản nào được phép truy cập vào bằng câu hỏi bí mật mới cho phép truy cập vào quản lý hóa đơn hoặc thực hiện tác vụ khác.

     Tính năng này cấu hình bảo mật cho từng tài khoản riêng nên sẽ không ảnh hưởng đến các tài khoản còn lại, có nghĩa rằng khi tài khoản admin cấu hình bảo mật thì những tài khoản khác phải theo tài khoản admin này.

15. KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN HÀNG LOẠT
Tính năng ký phát hành nhiều hóa đơn cùng một lúc
 

     Kế toán sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ vào tính năng ký phát hành hóa đơn hàng loạt của P.A Việt Nam. Thay vào việc phải chọn từng hóa đơn và ký phát hành, thì kế toán có thể chọn nhiều hóa đơn để ký 1 lần.

16. CÓ SẴN API ĐỂ HỖ TRỢ TÍCH HỢP TỪ PHẦN MỀM THỨ 3

     API (Application Programming Interface) là phương thức trung gian kết nối các ứng dụng và thư viện khác nhau. Nó cung cấp khả năng truy xuất đến một tập các hàm hay dùng, từ đó có thể trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng.

Cài đặt API giúp tạo hóa đơn từ phần mềm trung gian
 

     P.A Việt Nam cung cấp quy trình và các API cho phép tích hợp phát hành, xử lý hóa đơn từ các website/app thương mại điện tử/nội dung số,... nhằm phục vụ cho việc xử lý hóa đơn khi khách hàng cấp phát hóa đơn một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

  • Tạo mới hóa đơn hóa đơn GTGT, phiếu xuất kho gửi khách đại lý thông qua API.
  • Thay thế những hóa đơn đã ký phát hành thành công nhưng sai thông tin,số tiền,...
  • Điều chỉnh những hóa đơn đã ký phát hành thành công nhưng sai thông tin,số tiền,...
  • Hủy bỏ những hóa đơn sai sót đã ký phát hành thành công hóa đơn điện tử.

     Khách hàng có thể dùng API này để tích hợp vào phần mềm trung gian, có thể tạo hóa đơn trực tiếp từ phần mềm trung gian mà không cần phải tạo từ hệ thống Hóa đơn điện tử của P.A Việt Nam nữa.

17. TRUY CẬP QUẢN LÝ HÓA ĐƠN VÀ LINK TRA CỨU THEO TÊN MIỀN RIÊNG

     Nếu khách hàng có tên miền riêng, P.A Việt Nam hỗ trợ cấu hình link quản lý và link tra cứu hóa đơn theo tên miền của doanh nghiệp để trông chuyên nghiệp hơn.

Điều chỉnh link quản lý và tra cứu theo tên miền riêng của doanh nghiệp
 

     P.A Việt Nam luôn cố gắng cải tiến trong từng tính năng để có được sản phẩm dịch vụ hoàn thiện nhất đến tay khách hàng.

** Tìm hiểu thêm đầy đủ các tính năng nổi trội của Hóa đơn điện tử thông minh tại:

----------------------

Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất:
● Web Call miễn phí:https://hoadon30s.vn/
● Facebook: m.me/hoadon.cloud
● Telegram: 
t.me/pavietnam_bot
● HCM:028-6256 3737 || Hà Nội:024-7307 373

Bài viết liên quan

Chữ ký số HSM là gì? Phát hành hóa đơn điện tử không dùng chữ ký số USB Token

Tính năng phát hành hóa đơn điện tử sử dụng chữ ký số HSM không cần dùng chữ ký số USB Token giúp khắc phục hoàn toàn sự bất tiện cho kế toán nhất là trong mùa quyết toán

DOANH NGHIỆP NÊN MUA CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Chữ ký số là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện chữ ký trên các loại văn bản và tài liệu số trong các giao dịch điện tử qua mạng internet một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

P.A VIỆT NAM ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

Hóa đơn điện tử được khởi tạo từ máy tính tiền hiện đang là mô hình được ưa chuộng trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. P.A Việt Nam là doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo Thông Tư 78 & Nghi Định 123 của Tổng Cục Thuế.

TIÊU CHÍ CHỌN CÔNG TY BÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ UY TÍN HIỆN NAY

Lựa chọn công ty bán hóa đơn điện tử uy tín sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp và đáp ứng chuẩn yêu cầu của Tổng Cục Thuế.
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose