Menu
MenuTrang chủ
Loading...

Các tính năng nổi bật của Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam (Phần 4)

    Hóa đơn điện tử đã đi vào hoạt động một thời gian và phát huy rõ rệt ưu điểm của nó. Các doanh nghiệp vẫn đang tích cực chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử vì nhiều lợi ích vượt trội mang lại. Chọn một phần mềm có nhiều tính năng sẽ giúp tăng năng suất làm việc nhiều lần. Hôm nay, P.A Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến bạn những tính năng nổi trội tiếp theo của Hóa đơn điện tử thông minh.

CHỈ TỪ 99.000 VNĐ, CÓ NGAY GÓI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦY ĐỦ MỌI TÍNH NĂNG

Xem nhanh nội dung chi tiết:

14. Bảo vệ tài khoản an toàn bảo mật
15. Ký phát hành hóa đơn hàng loạt
16. Có sẵn API để hỗ trợ tích hợp từ phần mềm thứ 3
17. Truy cập quản lý hóa đơn và link tra cứu theo tên miền riêng

14. BẢO VỆ TÀI KHOẢN AN TOÀN BẢO MẬT

     Bảo mật hóa đơn điện tử là một trong những cách để doanh nghiệp bảo vệ bí mật thông tin kinh doanh của mình hợp pháp. Nâng cao tính bảo mật hóa đơn điện tử là chống lại những âm mưu xâm nhập và đánh cắp thông tin từ các phần tử xấu trên không gian mạng.

     Để hệ thống hóa đơn điện tử của doanh nghiệp sử dụng được đảm bảo tính bảo mật cao, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt và uy tín nhất. Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, P.A Việt Nam xây dựng phần mềm Hóa đơn điện tử thông minh có khả năng bảo mật tối ưu nhất.

Kích hoạt bảo mật chung trên phần mềm
 

     Có 2 chế độ bảo mật cho tài khoản chung. Khi kích hoạt thì đồng loạt các tài khoản được phân quyền trong tài khoản chung cũng phải nhập mã bảo vệ mới có thể đăng nhập.

  • Bảo vệ bằng IP: Kích hoạt tính năng này hệ thống chỉ ghi nhận và cho phép login theo IP tài khoản root đã liệt kê.
  • Bảo vệ bằng câu hỏi bảo mật: Kích hoạt tính năng này hệ thống ghi nhận mỗi lần login phải trả lời 2 trong số 5 câu hỏi mà tài khoản root đã thiết lập.
Cấu hình bảo mật cho từng tài khoản riêng
 

     Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam có thêm chế độ kích hoạt cấu hình bảo mật cho từng tài khoản. Mỗi một tài khoản có thể thiết lập bảo mật riêng mà không cần đến tài khoản admin. Có thể cấu hình chỉ cho phép 1 tài khoản nào được phép truy cập vào bằng câu hỏi bí mật mới cho phép truy cập vào quản lý hóa đơn hoặc thực hiện tác vụ khác.

     Tính năng này cấu hình bảo mật cho từng tài khoản riêng nên sẽ không ảnh hưởng đến các tài khoản còn lại, có nghĩa rằng khi tài khoản admin cấu hình bảo mật thì những tài khoản khác phải theo tài khoản admin này.

15. KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN HÀNG LOẠT
Tính năng ký phát hành nhiều hóa đơn cùng một lúc
 

     Kế toán sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ vào tính năng ký phát hành hóa đơn hàng loạt của P.A Việt Nam. Thay vào việc phải chọn từng hóa đơn và ký phát hành, thì kế toán có thể chọn nhiều hóa đơn để ký 1 lần.

16. CÓ SẴN API ĐỂ HỖ TRỢ TÍCH HỢP TỪ PHẦN MỀM THỨ 3

     API (Application Programming Interface) là phương thức trung gian kết nối các ứng dụng và thư viện khác nhau. Nó cung cấp khả năng truy xuất đến một tập các hàm hay dùng, từ đó có thể trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng.

Cài đặt API giúp tạo hóa đơn từ phần mềm trung gian
 

     P.A Việt Nam cung cấp quy trình và các API cho phép tích hợp phát hành, xử lý hóa đơn từ các website/app thương mại điện tử/nội dung số,... nhằm phục vụ cho việc xử lý hóa đơn khi khách hàng cấp phát hóa đơn một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

  • Tạo mới hóa đơn hóa đơn GTGT, phiếu xuất kho gửi khách đại lý thông qua API.
  • Thay thế những hóa đơn đã ký phát hành thành công nhưng sai thông tin,số tiền,...
  • Điều chỉnh những hóa đơn đã ký phát hành thành công nhưng sai thông tin,số tiền,...
  • Hủy bỏ những hóa đơn sai sót đã ký phát hành thành công hóa đơn điện tử.

     Khách hàng có thể dùng API này để tích hợp vào phần mềm trung gian, có thể tạo hóa đơn trực tiếp từ phần mềm trung gian mà không cần phải tạo từ hệ thống Hóa đơn điện tử của P.A Việt Nam nữa.

17. TRUY CẬP QUẢN LÝ HÓA ĐƠN VÀ LINK TRA CỨU THEO TÊN MIỀN RIÊNG

     Nếu khách hàng có tên miền riêng, P.A Việt Nam hỗ trợ cấu hình link quản lý và link tra cứu hóa đơn theo tên miền của doanh nghiệp để trông chuyên nghiệp hơn.

Điều chỉnh link quản lý và tra cứu theo tên miền riêng của doanh nghiệp
 

     P.A Việt Nam luôn cố gắng cải tiến trong từng tính năng để có được sản phẩm dịch vụ hoàn thiện nhất đến tay khách hàng.

** Tìm hiểu thêm đầy đủ các tính năng nổi trội của Hóa đơn điện tử thông minh tại:

----------------------

Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất:
● Web Call miễn phí:https://hoadon30s.vn/
● Facebook: m.me/hoadon.cloud
● Telegram: 
t.me/pavietnam_bot
● HCM:028-6256 3737 || Hà Nội:024-7307 373

Bài viết liên quan

LỢI ÍCH KHI XUẤT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

Giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC, Điều 11 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP  đã được triển khai toàn quốc từ ngày 1/4/2023. Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền được đánh giá mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh: Giúp tiết kiệm thời gian, chủ động trong việc lập hóa đơn và điều chỉnh sai sót. Để các doanh nghiệp có thể tham khảo và sớm đưa vào vận hành, bài viết sẽ hướng dẫn quý khách quy trình thực hiện khởi tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền trên phần mềm Hoadon30s  

MẪU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KIÊM TỜ KHAI HOÀN THUẾ HỢP LỆ CHO DOANH NGHIỆP

Người nước ngoài, người việt nam định cư ở nước ngoài khi mua hàng hóa tại việt nam sẽ được hoàn thuế đối với hàng hóa mang theo khi xuất cảnh. Bài viết sau sẽ mô tả chi tiết về hóa đơn và mẫu hóa đơn điện tử kiêm tờ khai hoàn thuế.   

CÁCH ĐIỀU CHỈNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ SAI ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC NHẤT!

Địa chỉ không chính xác trên hóa đơn điện tử có thể gây ra rắc rối và phiền toái cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, Hoadon30s sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh hóa đơn điện tử sai địa chỉ chính xác nhất! 

TRA CỨU HÓA ĐƠN ĐẦU VÀO CHUẨN THÔNG TƯ 78/2021/TT-BTC

Tổng cục Thuế đã xây dựng Website tra cứu hoá đơn, biên lai tại địa chỉ hoadondientu.gdt.gov.vn với nội dung cung cấp các thông tin về hóa đơn, biên lai. Click xem hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn đầu vào ngay!

MUA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ - UY TÍN NHẤT!

Nếu bạn đang phân vân các gói hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, bài viết dưới đây cung cấp thông tin về việc mua hóa đơn điện tử giá rẻ mua hóa đơn điện tử giá tốt nhất!

Tin nổi bật

CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ & LƯU Ý CẦN BIẾT

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy mà nhu cầu mua chữ ký số luôn tăng cao, và nếu là dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhất thì càng được quan tâm. những lưu ý cần biết sau để các bạn nắm rõ trước khi quyết định mua chữ ký số giá rẻ cho mình.  

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ MỚI NHẤT 2023

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực an toàn thông tin của một doanh nghiệp, Vì vậy để đảm bảo an toàn trong việc thực hiện các giao dịch điện tử như nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan thì việc đăng ký chữ ký số là vô cùng cần thiết.  Trong bài viết này P.A Việt nam giới thiệu về chữ ký số và cung cấp bảng giá dịch vụ chữ ký số mới nhất để Quý khách hàng tham khảo.  

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT 2023

Tổng cục Thuế chính thức ra Thông báo công khai thông tin tổ chức cung cấp giải pháp HĐĐT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo thông tư 78. Đã có 60 tổ chức đủ điều kiện và P.A Việt Nam là một trong số này. Hệ thống Hóa đơn điện tử Thông Minh của P.A Việt Nam đã đáp ứng hoàn toàn quy định về hóa đơn điện tử nêu trên. Công ty P.A Việt Nam cũng đã chính thức được Tổng cục Thuế ký hợp đồng cấp phép, ủy quyền là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử   

CÁCH NHẬN BIẾT DOANH NGHIỆP MUA BÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ UY TÍN

Để tránh gặp những rắc rối sau khi sử dụng hóa đơn điện tử khi chọn sai nhà cung cấp giải pháp mua bán hóa đơn điện tử. Những thông tin sau sẽ hướng dẫn doanh nghiệp nhận biết lựa chọn những nhà cung cấp giải pháp hóa đơn uy tín và tốt nhất, tối đa hóa tính thuận tiện và hiệu quả trong kinh doanh.
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose